Gọi ngay: 0909 983 555
Exploer Ford Hai Duong Exploer Slide Slide 04 Everest Ford Hai Duong

Giá xe Ford Transit 2019 Bán Trả góp tại Ford Hải Dương

Ford Transit 2019

Ford Transit 2019 đang được bán tại Đại lý Hải Dương Ford đã và đang được rất nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu mến tin tưởng dòng xe thương mại 16 chỗ của Ford.

hai duong ford

Đơn giản vì chiếc xe có giá tiền phù hợp với mục đích kinh doanh, không gian nội thất rộng rãi, thoáng đãng, máy dầu đậm chất Mỹ, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa giảm thiểu tối đa độ ồn, chi phí sử dụng sửa chữa xe thấp, đại lý phủ rộng khắp cả nước thuận tiện cho việc bảo hành bảo dưỡng xe. Đặc biệt Ford Transit tại Ford Hải Dương còn có thêm những ưu điểm như sau: Một ưu điểm tiếp theo của Ford Transit 16 chỗ so với đối thủ là mức độ tiện nghi cho tất cả vị trí ngồi của hành khách.

1

Đặc biệt, Ford Transit 2019 tại Đại Lý Ford Hải Dương có trọng tâm thấp, kết hợp với khung gầm chắc chắn thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu giúp xe cân bằng tốt ngay cả khi đi tốc độ cao hay ôm cua. Đây chính là một trong những điểm cộng của hành khách nếu bị say xe (so với các đối thủ khác thì Ford Transit 16 chỗ chiếm ưu thế gầm thấp hơn). Ngoài ra, không gian thoáng đãng với trần xe cao, ghế ngồi có độ ngả linh hoạt và rộng gần như xe SUV cỡ vừa là những yếu tố rất quan trọng mang lại cảm giác thoải mái đồng đều cho tất cả các vị trí ghế ngồi. khi sử dụng xe Ford Transit 16 chỗ.

2

Ưu điểm thứ 3 việc bảo dưỡng xe Ford Transit 16 chỗ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với đối thủ. Với sự có mặt của đại lý Ford Hải Dương tại địa chỉ: Số 118 An Định, Khu 14 Phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Số lượng đại lý Ford đang phủ rộng khắp cả nước, khiến việc bảo hành bảo dưỡng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại Đại Lý Ford Hải Dương luôn luôn có những chính sách đặc biệt dành cho những khách hàng tại địa bàn tỉnh nhà. 

3

Ngoài chương trình bán trả thẳng thì hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ cả trả góp lên đến 80% giá trị xe, thủ tục nhanh gọn, chứng minh tài chính dễ dàng. Quý khách hàng cần tư vấn về thủ tục trả góp xin vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh Hải Dương Ford: 0909 983 555 để được phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất. Hải Dương Ford- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp. 

4