Gọi ngay: 0909 983 555
Exploer Slide Everest Ford Hai Duong Slide 04 Exploer Ford Hai Duong

Giá xe Ford Ranger 2019 Bán Trả góp tại Ford Hải Dương

Ranger 2019 Hai Duong

Ford Ranger 2019 đang được bán tại Ford Hải Dương được coi là ông vua phân khúc bán tải tại Việt nam, Ford Ranger 2109 tại Ford Hải Dương có đến 7 phiên bản Ranger cùng nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hộp số để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Phiên bản mới ra mắt trong năm 2019 sử dụng động cơ Bi-Turbo Diesel dung tích 2.0L (công suất 213Ps), Turbo đơn Diesel dung tích 2.0L (công suất 180Ps) hoặc Turbo Diesel 2.2L TDCi (160ps). 2 phiên bản Ranger Wildtrak sử dụng hộp số tự động 10 cấp tiên tiến nhất. Các bản XLS, XLT dùng hộp số tự động 6AT hoặc số tay 6MT. Hệ thống treo trước độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ và ống giảm chấn; treo sau là loại nhíp với ống giảm chấn; tiêu chuẩn khí thải Euro 4. 

ranger-ford-hai-duong-1

ranger-ford-hai-duong-2

ranger-ford-hai-duong-3

ranger-ford-hai-duong-4

ranger-ford-hai-duong-5

ranger-ford-hai-duong-6

Đối với dòng xe sử dụng động cơ dầu thì Ford luôn luôn đi tiên phong về công nghệ hiện đại cũng như giảm thiểu tối đa độ ồn của xe, khi khách hàng sử dụng động cơ dầu xe Ranger cảm nhận không khác nhiều so với máy xăng là mấy, chứng tỏ xe Ford Ranger sử dụng động cơ dầu nhưng cũng rất êm ái không ồn như những đối thủ cùng phân khúc, khả năng bền bỉ, chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất làm lên thương hiệu xe Ford Ranger không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới được mọi người ưa chuộng lựa chọn hàng đầu của dòng xe bán tải.

ranger-ford-hai-duong-8

ranger-ford-hai-duong-7

Để Quý khách hàng biết thêm thông tin chi tiết về các phiên bản xe Ford Ranger 2019 tại Ford Hải Dương và những chương trình khuyến mại tại mọi thời điểm trong năm xin Quý khách hàng liên hệ Phòng Kinh Doanh Hải Dương Ford: Nguyễn Hữu Dũng 0909 983 555 Hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80% giá trị xe, hỗ trợ thủ tục đăng ký giao xe trong ngày.