Gọi ngay: 0909 983 555
Exploer Ford Hai Duong Everest Ford Hai Duong Slide 04 Exploer Slide

Tư Vấn Mua Bán xe Ford Trả góp tại Hải Dương

Ngoài hình thức mua xe truyền thống là trả thẳng, hiện tại Ford Hải Dương còn có hình thức mua xe khác. Đó là mua xe trả góp, nhưng thủ tục mua xe theo hình thức này thế nào thì không phải khách hàng nào cũng lắm rõ. Để thuận tiện cho việc cân nhắc trước khi mua xe, Quý khách hàng có thể tham khảo thủ tục trước để khi quyết định mua xe đỡ bỡ ngỡ.

mua-xe-ford-tra-gop-ford-hai-duong

Ford Hải Dương giới thiệu tới Quý khách hàng Quy trình mua bán xe Ford trả góp. Đầu tiên khách hàng đến trực tiếp Showroom Ford Hải Dương hoặc liên hệ qua điện thoại gặp tư vấn bán hàng 0909 983 555- 0986 109 108 để có thể được tư vấn chuyên nghiệp về xe cũng như tài chính. Với khách hàng là cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn theo một số ngân hàng liên kết của Ford Hải Dương với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh gọn, không cần chi phí cho ngân hàng hay nhân viên tư vấn. Trong trường hợp khách hàng là doanh nghiệp thì lựa chọn duy nhất là ngân hàng. Nhân viên tài chính hoặc ngân hàng sẽ cùng với tư vấn bán hàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tại Showroom Ford Hải Dương.

Sau khi khách hàng đã quyết định mua 1 dòng xe cụ thể do Showroom Ford Hải Dương phân phối, khách hàng cung cấp chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, và khách hàng đặt cọc số tiền là 50.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng chẵn) cùng bản hợp đồng mua bán gốc giữa khách hàng và Công ty TNHH Ford Hải Dương; kết hợp với một số thủ tục khác như: 

Thủ tục với khách hàng là các nhân mua xe trả góp tại Ford Hải Dương: Chứng minh nhân thân:  Chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng khách hàng, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu. Chứng minh thu nhập:  Hợp đồng lao động của 2 vợ chồng khách hàng với cơ quan đang công tác hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương. Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất của ngân hàng hoặc của cơ quan khách hàng đang công tác. 

Thủ tục với khách hàng là doanh nghiệp mua xe tại Ford Hải Dương:  Giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, báo cáo thuế 1 năm gần nhất, một số giấy tờ khác (tùy theo doanh nghiệp).

 Sau khi đã thu thập đầy đủ hồ sơ, trong khoảng 24h làm việc ngân hàng sẽ ra một Cam kết cho vay, dựa trên lịch xe về đại lý nhân viên bán hàng của đại lý Ford Hải Dương sẽ thông báo thời gian để khách hàng nộp nốt tiền đối ứng để bên Ford Hải Dương xuất hóa đơn làm thủ tục đăng ký xe, sau khi đăng ký xe xong chuyển đăng ký gốc sang ngân hàng. Sau khi thủ tục giải ngân hoàn thành thì khách hàng tới công ty Ford Hải Dương để nhận xe Lưu ý đối với khách hàng mua xe trả góp trước khi đi làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm chiếc xe bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất toàn bộ xe.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng bán hàng Công ty TNHH Ford Hải Dương. Website: haiduongford3s.com.vn. Hotline: 0909 983 555- 0986 109 108 Phụ trách bán hàng Ford Hải Dương. Nguyễn Hữu Dũng. Mang ô tô Ford đến mọi gia đình người Việt.